BÁC SĨ TÂM LÝ NGÀN PHỐ : 0989199184

(Tamlynganpho.com)_ Bác sỹ tâm lý Ngàn Phố tuân thủ tuyệt đối các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp, trong đó vấn đề bí mật riêng tư của mọi người được đặt lên vị trí đầu tiên.

l. Bác sỹ tâm lý Ngàn Phố có thể:
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Vô tình phát hiện quá khứ khủng khiếp của chồng

quakhu2.jpg(Tamlynganpho.com)_ Em và ông xã em yêu nhau 1 năm và lấy nhau đã 5 năm. Hiện chúng em có một con trai lên 4 tuổi. Gia đình em rất hạnh phúc và vui vẻ, anh rất yêu và lo cho hai mẹ con em chu đáo.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Khi vẫn còn tình yêu

images.jpg(Tamlynganpho.com)_ M.Th. (HN) hỏi:” Em và anh ấy gặp lại nhau sau khi cả hai đã tốt nghiệp đại học và đã đi làm. Hồi còn học chung ở THPT, anh ấy cũng đã để ý đến em, nhưng em không thể hiện bất cứ thái độ gì.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Thật may vì em đã để mất anh

images7.jpg(Tamlynganpho.com)_ Không hiểu tại sao nhưng tôi thấy thật may vì tôi và anh đã không đến được với nhau và tôi bỗng thấy thương cho cô vợ trẻ của anh!
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Mình ly dị đi anh

gdf.jpg(Tamlynganpho.com)_ Chỉ trong vòng một ngày mà tôi đã rơi từ đỉnh cao hạnh phúc đến vực sâu tuyệt vọng.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Những nụ cười tình yêu

  images5.jpeg(Tamlynganpho.com) _ Kết quả thế nào?
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Thiếu một chữ duyên

images13.jpeg(Tamlynganpho.com)_ Nó chưa bao giờ nghĩ mình sẽ chủ động tấn công con trai. Thế rồi lý trí phải ngậm tăm khi con tim nhảy lambađa trong lồng ngực. Ấy là một ngày xuân ấm áp, khoa nó tiếp nhận một thành viên mới về, thực ra là kỳ cựu hơn nó 5 năm.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

“Mẹ ơi, cô giáo ghét con”

images29.jpeg(Tamlynganpho.com)_ Nếu bé có về nhà và “mách” với bạn như thế, đừng vội lo lắng hay tin ngay lời con và quy kết trách nhiệm cho phía nhà trường. Hãy tìm hiểu kỹ nguyên nhân sự việc để giải quyết từng bước một.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Cần phát hiện sớm căn bệnh trầm cảm

images30.jpeg(Tamlynganpho.com)_ Bệnh trầm cảm còn ít được nói đến có lẽ vì không mấy người bị nặng, lại dễ lẫn với những bệnh khác. Căn bệnh này có hai nhóm triệu chứng chính.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Khi con gái mê muội vì yêu

mm.jpg(Tamlynganpho.com)_Năm nay tôi 46 tuổi, có hai con một trai một gái. Gia đình tôi cũng khá giả. Hiện nay con gái lớn của tôi đang học lớp 12. Gần đây tôi phát hiện cháu có quan hệ yêu đương với một cậu nào đó có vẻ già dặn hơn.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồiXem tiếp trang sau »