BÁC SĨ TÂM LÝ NGÀN PHỐ CÓ THỂ GIÚP BẠN TRONG NHỮNG TÌNH HUỐNG NÀO?

(Tamlynganpho.com)_ Bác sỹ tâm lý Ngàn Phố tuân thủ tuyệt đối các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp, trong đó vấn đề bí mật riêng tư của mọi người được đặt lên vị trí đầu tiên.

l. Bác sỹ tâm lý Ngàn Phố có thể:
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Cha mẹ nên cư xử thế nào khi con ở tuổi vị thành niên?

images12.jpeg(Tamlynganpho.com)_ Tuổi vị thành niên (trẻ từ 11-17 tuổi) còn được gọi là “tuổi khủng hoảng tâm lý” do những biến đổi nhanh chóng của cơ thể (cơ bắp, hệ thần kinh, tim mạch, tiêu hoá,…) và sinh lý (bắt đầu dậy thì và dậy thì).
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Cá tính con trẻ

 

images3.jpeg(Tamlynganpho.com) Mỗi đứa trẻ khi sinh ra đã mang trong mình một cá tính nhất định. Bố mẹ cần để ý và quan tâm tới trẻ để biết chúng cần gì ở mình và có phương pháp giáo dục con phù hợp với tính cách của bé.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Bế tắc vì chưa cưới đã bị bạo hành

baohanh.jpg(Tamlynganpho.com)_Em năm nay 26 tuổi. Cách đây hai năm em có yêu T, hơn em hai tuổi, làm nghề xây dựng. T thường xuyên đi xa nhà, nhận làm các công trình ở các tỉnh khác nên chúng em rất ít thời gian được ở bên nhau.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Của cải và tình cảm, thứ nào hơn?

images10.jpeg(Tamlynganpho.com)_Thành phố Vũng Tầu mát mẻ với hàng dừa thẳng tắp, những quán cà phê vườn từng dãy tạo nên một khung cảnh thật tráng lệ.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

6 cách thức để bạn thoát khỏi những lo lắng

images67.jpeg(Tamlynganpho.com)_ Bạn Ngọc Bích (TP. HCM) hỏi: “Tôi cảm thấy mình luôn luôn ở trong trạng thái lo lắng, lo phải làm tròn nhiệm vụ cơ quan, được chồng thương hoài, lo con học giỏi, lo không bị ai quở trách, lo già, xấu đi, ….
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Để con không bị nói ngọng

be2.jpeg(Tamlynganpho.com)_ Nhiều bậc cha mẹ khác có con bắt đầu đi học đang phải đối mặt với những khó khăn khi trẻ không phát âm chuẩn được một số từ ngữ.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Hẹn mùa mai trắng

images29.jpg(Tamlynganpho.com)_ Nhìn những ánh mắt học trò long lanh, vô tư nô đùa, cô càng cảm thấy cuộc sống đầy ý nghĩa.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Hãy mỉm cười

cuoi-vo-bung.jpg(Tamlynganpho.com)_1. Điên vì đàn bà

Vị giám đốc nhà thương điên dẫn một quan khách tham quan.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

40 - tuổi đang xoan

nguoi-dep.gif(Tamlynganpho.com)_ Bạn có biết 40 tuổi là thời kì tình dục đang sung sức? Ở độ tuổi này, vợ chồng cần phải quan tâm đến nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của nhau.
Xem tiep

Chưa có phản hồiXem tiếp trang sau »