BÁC SĨ TÂM LÝ NGÀN PHỐ : 0989199184

(Tamlynganpho.com)_ Bác sỹ tâm lý Ngàn Phố tuân thủ tuyệt đối các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp, trong đó vấn đề bí mật riêng tư của mọi người được đặt lên vị trí đầu tiên.

l. Bác sỹ tâm lý Ngàn Phố có thể:
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Nghị lực đứng lên từ vấp ngã của nữ nhà văn xinh đẹp

vap-nga.jpg(Tamlynganpho.com)_ ”Khi tôi càng van xin, anh ta càng phũ phàng hơn bao giờ hết.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Lời nói muộn màng

mm.jpg(Tamlynganpho.com)_  Việt và Linh ngồi trên ghế đá công viên, trong một đêm ít sao. Cả hai không làm gì cả, ngoài việc ngước lên và ngắm những ngôi sao lẻ loi trên bầu trời, trong khi tất cả những người bạn của họ đang vui vẻ bên một nửa của họ, trong một ngày cuối tuần mát mẻ.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Sức mạnh của sự động viên

imagesjj.jpg(Tamlynganpho.com)_ Một đàn ếch đi ngang qua một khu rừng và hai con ếch bị rơi xuống một cái hố.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Anh cần em

hgk.jpg(Tamlynganpho.com)_ Hôm qua, anh lại về muộn và say xỉn. Con ngủ. Em tất bật với đống quần áo của gia đình. Em chưa tắm được và tất nhiên em trở nên xấu xí, lôi thôi chưa từng thấy.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

“Chồng thấp vợ cao so sao cho vừa…”

images39.jpg(Tamlynganpho.com)_ Sống với người chồng thiếu tự tin, luôn mặc cảm về bản thân, bạn phải thật khéo léo mới giữ được hạnh phúc gia đình.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Hãy nói “Anh yêu em”…

images38.jpeg(Tamlynganpho.com)_ Đôi vợ chồng ngồi trong văn phòng tư vấn hôn nhân: “Tôi không hiểu tại sao phải lãng phí thời gian ở đây cơ chứ? Cuộc hôn nhân của chúng tôi đã kết thúc rồi”, cô vợ nghẹn ngào nói trong nước mắt, “Chồng tôi, anh ấy không yêu tôi”.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Đàn ông hiện đại tìm kiếm gì?

 images35.jpeg(Tamlynganpho.com)Xã hội ngày càng hiện đại hơn thì việc người đàn ông tìm kiếm nửa kia cho mình cũng có nhiều thay đổi.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Khởi đầu quan hệ mới tốt đẹp

qh.jpg(Tamlynganpho.com)_ Trong những tuần đầu của mối quan hệ tình cảm, một trong hai điều sau có thể xảy ra: cảm giác nồng nàn bao trùm, gắn kết mạnh mẽ con tim của hai người đang yêu hơn bao giờ hết;
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Mưu toan tự sát vì áp lực học hành

imagescasu0lc6.jpgBác N.V.T, 67 tuổi, quận Tây Hồ viết thư gửi báo Phụ nữ Thủ đô tâm sự: Cháu gái của bác năm nay học lớp 12, cháu học giỏi, ngoan ngoãn, nhưng không hiểu sao thường tỏ thái độ tiêu cực khi bị bố mẹ quở trách hay thầy cô phê bình,
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồiXem tiếp trang sau »