Hạnh phúc không dễ với tới

images19.jpeg(Tamlynganpho.com)_ Gia đình tôi có 3 anh chị em, tôi là con gái cả. Bố mẹ tôi đều làm nghề nông, ngoài ra cũng không có nghề phụ gì.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Các nhà tâm lý nhìn nhận vấn đề người già “đi bước nữa”: Chuyện nên làm!

images6.jpeg(Tamlynganpho.com)_ Sau khi đăng loạt bài viết về vấn đề người già “đi bước nữa”, Báo GĐ&XH đã nhận được rất nhiều ý kiến của độc giả: Đồng tình không ít mà phản đối cũng khá nhiều.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

40 - tuổi đang xoan

nguoi-dep.gif(Tamlynganpho.com)_ Bạn có biết 40 tuổi là thời kì tình dục đang sung sức? Ở độ tuổi này, vợ chồng cần phải quan tâm đến nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của nhau.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Tự cứu lấy mình

cc1.jpg(Tamlynganpho.com)_ Trong thế hệ 9X ngày nay, tình trạng teen là con út hay con một rất phổ biến. Họ là những ai? Họ có những tâm tư, suy nghĩ gì? Dạo một vòng quanh thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam để tìm hiểu điều ấy nhé.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Dễ hư… như con một

con-mot.jpg(Tamlynganpho.com)- Trẻ con một, trong mắt nhiều người đã trở thành những cá nhân ích kỷ do được gia đình quá chiều chuộng.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

” Mốt” du học - Lợi bất cập hại

images27.jpeg(Tamlynganpho.com) _ Con cái bị khủng hoảng, thậm chí rối loạn tâm thần vì không chịu nổi áp lực, không ít người đã ân hận khi cố đưa con ra nước ngoài du học.

 

 

 “Biết thế này, tôi cứ để nó học ở Việt Nam thôi”, bà Nguyễn Thị Hoa, sống ở Bắc Ninh, than thở.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Những cách đơn giản giúp bé hết nhút nhát

 

images3.jpg (Tamlynganpho.com)_ Để trẻ tự đến nhà bạn một mình, nhưng bạn hãy bí mật đi theo, nấp sau một cái cây hoặc hàng rào.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

BÁC SĨ TÂM LÝ NGÀN PHỐ : 0989199184

(Tamlynganpho.com)_ Bác sỹ tâm lý Ngàn Phố tuân thủ tuyệt đối các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp, trong đó vấn đề bí mật riêng tư của mọi người được đặt lên vị trí đầu tiên.

l. Bác sỹ tâm lý Ngàn Phố có thể:
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Vô tình phát hiện quá khứ khủng khiếp của chồng

quakhu2.jpg(Tamlynganpho.com)_ Em và ông xã em yêu nhau 1 năm và lấy nhau đã 5 năm. Hiện chúng em có một con trai lên 4 tuổi. Gia đình em rất hạnh phúc và vui vẻ, anh rất yêu và lo cho hai mẹ con em chu đáo.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Khi vẫn còn tình yêu

images.jpg(Tamlynganpho.com)_ M.Th. (HN) hỏi:” Em và anh ấy gặp lại nhau sau khi cả hai đã tốt nghiệp đại học và đã đi làm. Hồi còn học chung ở THPT, anh ấy cũng đã để ý đến em, nhưng em không thể hiện bất cứ thái độ gì.
Xem tiep

Chưa có phản hồiXem tiếp trang sau »