Mình ly dị đi anh

gdf.jpg(Tamlynganpho.com)_ Chỉ trong vòng một ngày mà tôi đã rơi từ đỉnh cao hạnh phúc đến vực sâu tuyệt vọng.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

BÁC SĨ TÂM LÝ NGÀN PHỐ : 0989199184

(Tamlynganpho.com)_ Bác sỹ tâm lý Ngàn Phố tuân thủ tuyệt đối các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp, trong đó vấn đề bí mật riêng tư của mọi người được đặt lên vị trí đầu tiên.

l. Bác sỹ tâm lý Ngàn Phố có thể:
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Anh ấy ngoại tình nhưng vẫn nói là yêu em, cần có gia đình, em phải làm sao?

images28.jpegBạn T.T. (Hải Phòng) hỏi: “Chị ơi, em năm nay 31 tuổi, trình độ ĐH, làm việc ở một công ty có tiếng. Em và chồng em yêu nhau rồi cưới nhau được 6 năm, nay đã có hai cháu, 5 tuổi và 2 tuổi.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Bát mỳ của lòng tự trọng

(Tamlynganpho.com)_ Vào một buổi chiều mùa xuân lạnh lẽo, trước cửa quán xuất hiện hai vị khách lạ, có thể đoán là một người cha và một người con. Người cha bị mù, người con trai đi bên cạnh ân cần dìu cha.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Điều giản dị… (câu chuyện tình yêu)

tinh-yeu.jpg

(Tamlynganpho.com)_Tôi quen ông trong một lần lên Tây Bắc “xê dịch” cùng chúng bạn. Ông không sinh ra trên núi cao, nhưng gần như cả đời gắn bó với người và đất nơi đây. Điều gì đã khiến ông gắn mình với nơi này? Công việc ư? Nghĩa tình ư?…
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Bạn có bị stress? Giảm stress bằng cách nào?

images10.jpg(Tamlynganpho.com) _ Bác sĩ Hans Sylye, người đã nghiên cứu rất nhiều về ảnh hưởng của stress đối với sức khỏe, có một so sánh như sau:
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Ngoại tình toàn tập

(Tamlynganpho.com)_Có thể có những người phụ nữ không bao giờ phản bội chồng mình, nhưng không thể có người phụ nữ chỉ phản bội chồng mình một lần duy nhất. Chồng về nhà mở tủ, thấy một gã còm nhom run rẩy mặc chiếc quần đùi ở trong liền quay ra hỏi vợ:
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Nghệ thuật…”mắng chồng”

images12.jpg(Tamlynganpho.com)_ Ngày nay, bất cứ người vợ nào cũng có thể “mắng chồng” nhưng phải có nghệ thuật.

 

Mẹ chồng của Tuyết Hoa từ quê ra chơi. Cuối ngày về, Hoa trông thấy nhà có thêm 5 túi bột vi - phốt dùng để thông tắc bồn cầu. Mẹ chồng nói rằng, sáng nay có một người phụ nữ đến nhà, xưng là cán bộ y tế đến nhắc nhở phải thông tắc bồn cầu và bán cho 5 túi, mỗi túi giá 70.000 đồng.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Tuổi 40 và những khám phá mới

t40.jpg(Tamlynganpho.com)_ Bước sang tuổi tứ tuần, bạn sẽ như thế nào? Cảm nhận về cuộc sống quanh bạn ra sao? Hãy khám phá những điều mới lạ mà cuộc sống dâng tặng người phụ nữ tuổi 40.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

“Dễ dãi” là “phẩm chất” không mong đợi của xã hội

images39.jpeg(Tamlynganpho.com)_ Xung quanh diễn đàn “Yêu “dễ dãi, sống dễ dãi”, có nhiều quan điểm khác nhau. Điều băn khoăn của nhiều bạn trẻ là: “dễ dãi” được gì, mất gì, có nên “chạy” theo “dễ dãi”?
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồiXem tiếp trang sau »