BÁC SĨ TÂM LÝ NGÀN PHỐ : 0989199184

(Tamlynganpho.com)_ Bác sỹ tâm lý Ngàn Phố tuân thủ tuyệt đối các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp, trong đó vấn đề bí mật riêng tư của mọi người được đặt lên vị trí đầu tiên.

l. Bác sỹ tâm lý Ngàn Phố có thể:
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

10 cách xả giận trong đời sống gia đình

uuphiennamdinhonlinenet.jpegTrong đời sống vợ chồng không thể tránh khỏi những lúc mâu thuẫn sinh ra xích mích và tức giận. Những lúc nước sôi lửa bỏng ấy, làm thế nào để kiềm chế nóng giận.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Giàu sang không mua được hạnh phúc

hhh1.jpg(Tamlynganpho.com)_ Sống trong nhung lụa chưa hẳn đã hạnh phúc; những yêu thương dành cho nhau đã rơi vãi đâu đó trên con đường đi qua.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

12 bí quyết duy trì hạnh phúc

images15.jpg(Tamlynganpho.com) _   1. Yêu, yêu nữa, yêu mãi. Hãy luôn xác định rằng mình đang sống trong tình yêu. Bạn càng cư xử như mình đang yêu thì bạn càng cảm nhận được tình yêu.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Tuổi 40 và những khám phá mới

t40.jpg(Tamlynganpho.com)_ Bước sang tuổi tứ tuần, bạn sẽ như thế nào? Cảm nhận về cuộc sống quanh bạn ra sao? Hãy khám phá những điều mới lạ mà cuộc sống dâng tặng người phụ nữ tuổi 40.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Tự cứu lấy mình

cc1.jpg(Tamlynganpho.com)_ Trong thế hệ 9X ngày nay, tình trạng teen là con út hay con một rất phổ biến. Họ là những ai? Họ có những tâm tư, suy nghĩ gì? Dạo một vòng quanh thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam để tìm hiểu điều ấy nhé.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Trẻ vị thành niên dễ bị trầm cảm, vì sao?

images5.jpg(Tamlynganpho.com)_ Trầm cảm là một bệnh lý thần kinh - tâm thần khá phổ biến. Bệnh gặp ở mọi lứa tuổi và do nhiều nguyên nhân gây ra.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Những tính cách cần rèn cho trẻ từ bé

be.jpeg (Tamlynganpho.com)_ Tính cách là một yếu tố quan trọng quyết định thành công trong tương lai của trẻ. Muốn con có những tính cách tốt bạn cần phải để ý và giáo dục ngay từ khi còn nhỏ.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Tôi đã rời xa anh như thế

(Tamlynganpho.com)_ Tôi quyết định chia tay anh, không vì một lý do cụ thể nào, mà là bởi tôi nhận thấy hơn 2 năm nay anh đã đổi thay. Anh không còn nói với tôi một lời nào tình cảm nữa - những lời mà trước đây anh thường nói với tôi. Anh không còn quan tâm tới việc tôi làm, tôi nghĩ. 
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Khi người ấy không còn yêu bạn nữa…

images1.jpg(Tamlynganpho.com)_ Nếu như…Có một người đã từng coi bạn là cả thế giới, yêu thương bạn bằng cả trái tim và sự sôi nổi của tuổi trẻ.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồiXem tiếp trang sau »