Học cách biết tha thứ

images42.jpg(Tamlynganpho.com)_ Biết tha thứ cho những người làm ta đau đớn sẽ mang lại một cảm giác yên bình mà ta không thể có được khi ôm riết lấy mối hận thù. Ngoài ra, tha thứ còn làm ta khoẻ mạnh hơn cả về thể chất lẫn tinh thần.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

BÁC SĨ TÂM LÝ NGÀN PHỐ : 0989199184

(Tamlynganpho.com)_ Bác sỹ tâm lý Ngàn Phố tuân thủ tuyệt đối các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp, trong đó vấn đề bí mật riêng tư của mọi người được đặt lên vị trí đầu tiên.

l. Bác sỹ tâm lý Ngàn Phố có thể:
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Hãy mỉm cười

cuoi-vo-bung.jpg(Tamlynganpho.com)_1. Điên vì đàn bà

Vị giám đốc nhà thương điên dẫn một quan khách tham quan.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Sống đẹp: Trị giá hoá đơn bằng một ly sữa!

images15.jpg(Tamlynganpho.com)_ Một cậu bé nghèo làm nghề bán hàng rong để kiếm tiền học. Một ngày nọ nhận thấy mình chỉ còn mỗi một hào mà bụng đang đói, cậu định bụng sẽ sang nhà kế bên xin một bữa ăn.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Khi người ấy không còn yêu bạn nữa…

images1.jpg(Tamlynganpho.com)_ Nếu như…Có một người đã từng coi bạn là cả thế giới, yêu thương bạn bằng cả trái tim và sự sôi nổi của tuổi trẻ.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Giàu sang không mua được hạnh phúc

hhh1.jpg(Tamlynganpho.com)_ Sống trong nhung lụa chưa hẳn đã hạnh phúc; những yêu thương dành cho nhau đã rơi vãi đâu đó trên con đường đi qua.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Lời hứa cao cả của đôi tình nhân 17 tuổi

images1.jpeg(Tamlynganpho.com)_Cả hai đang ở độ tuổi 17. Họ gặp nhau trong một bệnh viện khi đang đi dạo. Trong một chớp mắt, hai trái tim non trẻ rộn lên một niềm xúc động sâu sắc. Họ đọc trong mắt nhau một nỗi thương cảm bi ai. Kể từ hôm đó họ không còn cô đơn nữa.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Các nhà tâm lý nhìn nhận vấn đề người già “đi bước nữa”: Chuyện nên làm!

images6.jpeg(Tamlynganpho.com)_ Sau khi đăng loạt bài viết về vấn đề người già “đi bước nữa”, Báo GĐ&XH đã nhận được rất nhiều ý kiến của độc giả: Đồng tình không ít mà phản đối cũng khá nhiều.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Hạnh phúc không dễ với tới

images19.jpeg(Tamlynganpho.com)_ Gia đình tôi có 3 anh chị em, tôi là con gái cả. Bố mẹ tôi đều làm nghề nông, ngoài ra cũng không có nghề phụ gì.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Tôi đã rời xa anh như thế

(Tamlynganpho.com)_ Cách đây ba năm, tôi quyết định chia tay anh, không vì một lý do cụ thể nào, mà là bởi tôi nhận thấy hơn 2 năm trở lại thời gian ấy, anh đã đổi thay. Anh không còn nói với tôi một lời nào tình cảm nữa - những lời mà trước đây anh thường nói với tôi. Anh không còn quan tâm tới việc tôi làm, tôi nghĩ. 
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồiXem tiếp trang sau »