Đánh mất chính mình vì sự nông nổi

images6.jpeg(Tamlynganpho.com)_ Hình bóng người con gái ngồi cô quạnh bên khung cửa sổ khiến con tim ai nghẹn lại. Giá như có thể biết điểm dừng lại thì mọi cái không phải quá muộn màng như bây giờ.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Cha mẹ nên cư xử thế nào khi con ở tuổi vị thành niên?

images12.jpeg(Tamlynganpho.com)_ Tuổi vị thành niên (trẻ từ 11-17 tuổi) còn được gọi là “tuổi khủng hoảng tâm lý” do những biến đổi nhanh chóng của cơ thể (cơ bắp, hệ thần kinh, tim mạch, tiêu hoá,…) và sinh lý (bắt đầu dậy thì và dậy thì).
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Giúp con đạt kết quả học tập tốt

trehocchoi.jpeg(Tamlynganpho.com)_Đến tuổi đi học cũng là lúc bé phải đón nhận nhiều cái mới. Bạn hãy là người thầy dìu dắt con những bước bỡ ngỡ đầu tiên.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

BÁC SĨ TÂM LÝ NGÀN PHỐ : 0989199185

(Tamlynganpho.com)_ Bác sỹ tâm lý Ngàn Phố tuân thủ tuyệt đối các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp, trong đó vấn đề bí mật riêng tư của mọi người được đặt lên vị trí đầu tiên.

l. Bác sỹ tâm lý Ngàn Phố có thể:
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Tôi đã rời xa anh như thế

(Tamlynganpho.com)_ Cách đây ba năm, tôi quyết định chia tay anh, không vì một lý do cụ thể nào, mà là bởi tôi nhận thấy hơn 2 năm trở lại thời gian ấy, anh đã đổi thay.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Nhẫn - Cuộc sống là phải biết…chờ đợi!

cd.jpg(Tamlynganpho.com)_ Có ai đó luôn cho rằng cuộc sống không có chỗ cho sự chờ đợi, chờ đợi không phải là một giải pháp, mà có khi nó chỉ làm người ta đau khổ hơn…
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Giàu sang không mua được hạnh phúc

hhh1.jpg(Tamlynganpho.com)_ Sống trong nhung lụa chưa hẳn đã hạnh phúc; những yêu thương dành cho nhau đã rơi vãi đâu đó trên con đường đi qua.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Hãy sống trọn vẹn với chính mình

song.jpg(Tamlynganpho.com)_ Mỗi sáng thức dậy, khi vươn vai và rời khỏi giường, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là gì? Dậy hay “nướng” thêm chút nữa? Điểm tâm bằng bún hay bánh mì?
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Sức mạnh của ý chí

hang1.jpg(Tamlynganpho.com)_ Ngôi trường nhỏ trong làng được sưởi ấm bằng lò than kiểu xưa, bụng phình tròn vo. Một cậu bé có nhiệm vụ đến sớm, đốt lò sưởi ấm phòng học trước khi thầy giáo và các bạn vào lớp.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Phương pháp dạy thói quen tốt cho trẻ

images4.jpg(Tamlynganpho.com)_ Rửa tay sạch, che miệng khi ho, ăn đúng cách và luôn đeo dây bảo hiểm khi đi xe mới chỉ là một phần những việc làm thường xuyên các bậc phụ huynh nên giáo dục con trẻ.
Xem tiep

Chưa có phản hồiXem tiếp trang sau »