BÁC SĨ TÂM LÝ NGÀN PHỐ : 0989199184

(Tamlynganpho.com)_ Bác sỹ tâm lý Ngàn Phố tuân thủ tuyệt đối các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp, trong đó vấn đề bí mật riêng tư của mọi người được đặt lên vị trí đầu tiên.

l. Bác sỹ tâm lý Ngàn Phố có thể:
Xem tiep

Chưa có phản hồi

“Mẹ ơi, cô giáo ghét con”

images29.jpeg(Tamlynganpho.com)_ Nếu bé có về nhà và “mách” với bạn như thế, đừng vội lo lắng hay tin ngay lời con và quy kết trách nhiệm cho phía nhà trường. Hãy tìm hiểu kỹ nguyên nhân sự việc để giải quyết từng bước một.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Cần phát hiện sớm căn bệnh trầm cảm

images30.jpeg(Tamlynganpho.com)_ Bệnh trầm cảm còn ít được nói đến có lẽ vì không mấy người bị nặng, lại dễ lẫn với những bệnh khác. Căn bệnh này có hai nhóm triệu chứng chính.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Khi con gái mê muội vì yêu

mm.jpg(Tamlynganpho.com)_Năm nay tôi 46 tuổi, có hai con một trai một gái. Gia đình tôi cũng khá giả. Hiện nay con gái lớn của tôi đang học lớp 12. Gần đây tôi phát hiện cháu có quan hệ yêu đương với một cậu nào đó có vẻ già dặn hơn.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Lời hứa cao cả của đôi tình nhân 17 tuổi

images1.jpeg(Tamlynganpho.com)_Cả hai đang ở độ tuổi 17. Họ gặp nhau trong một bệnh viện khi đang đi dạo. Trong một chớp mắt, hai trái tim non trẻ rộn lên một niềm xúc động sâu sắc. Họ đọc trong mắt nhau một nỗi thương cảm bi ai. Kể từ hôm đó họ không còn cô đơn nữa.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Bạn đã đủ ‘chín’ để kết hôn?

 pdavietbaovn.jpeg(Tamlynganpho.com) - Nếu mối quan hệ của ổn định, phong cách sống của hai người hợp nhau, gia đình hai bên hậu thuẫn… thì bạn và chàng đã sẵn sàng làm đám cưới.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Những quan niệm làm teens… bước lùi

images8.jpeg(Tamlynganpho.com)_  Những cách nghĩ đã trở thành”chuyện thường ngày ở huyện” đến nỗi nhiều bạn cho rằng đó là bình thường.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Rối nhiễu tâm lý ở trẻ em

roi-nhieu-tam-ly.jpg(Tamlynganpho.com)_ Trẻ bị rối nhiễu tâm lý rất cần sự quan tâm, chăm sóc, gần gũi của người thân, nhất là các bậc phụ huynh.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Giúp con đạt kết quả học tập tốt

trehocchoi.jpegĐến tuổi đi học cũng là lúc bé phải đón nhận nhiều cái mới. Bạn hãy là người thầy dìu dắt con những bước bỡ ngỡ đầu tiên.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

10 cách xả giận trong đời sống gia đình

uuphiennamdinhonlinenet.jpegTrong đời sống vợ chồng không thể tránh khỏi những lúc mâu thuẫn sinh ra xích mích và tức giận. Những lúc nước sôi lửa bỏng ấy, làm thế nào để kiềm chế nóng giận.
Xem tiep

Chưa có phản hồiXem tiếp trang sau »